PHẦN MỀM QUẢN LÝ THU CHI CÁ NHÂN HOẶC DOANH NGHIỆP


Tải xuống: setupTHU_CHI_PRO.rar hoặc Link dự phòng 


Hướng dẫn cài đặt: HuongDanCaiDat.pdf

 

     Cứ đến cuối tuần/ cuối tháng/ cuối năm, nhìn ví tiền/ tài khoản ít đi hay nhiều lên, bạn có dám chắc bạn nhớ hết cụ thể những khoản thu/ khoản chi nào không?

     Thực ra, bạn không cần thiết phải nhớ hết những khoản thu/ khoản chi đó. Hãy ghi chép ra giấy, ghi chép vào file excel hay tốt hơn hết là ghi chép vào một phần mềm Quản lý Thu Chi nào đó.

     Hiện nay, có nhiều phần mềm Quản lý Thu Chi miễn phí hoặc có phí, phần lớn trong số đó hoạt động trên Smart Phone (Android, iOS, Windows Phone). Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sắm cho mình một chiếc Smart Phone có cấu hình tương đối để chạy ứng dụng đó. Hơn nữa, màn hình nhỏ bé trên chiếc điện thoại di động không thể hiển thị hết những thông tin mà chúng ta mong muốn.

     Đời sống vật chất ngày càng được cải thiện cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin nên hầu như mọi cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân đều không khó để trang bị cho mình hay cho nhân viên một chiếc máy tính để bàn hay máy tính xách tay ở nhà hoặc ở cơ quan.

     Do đó, chúng tôi đã xây dựng hoàn chỉnh Phần mềm Quản lý Thu Chi chạy trên máy tính sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows XP trở lên.
Phần mềm Quản lý Thu Chi của chúng tôi có thể giúp bạn làm những việc sau:

-   Quản lý các danh mục chung:

      Phần mềm Quản lý Thu Chi cho phép bạn tự lập các danh mục chung như Loại Tài khoản, Tài khoản (Ví/ ATM/ Sổ tiết kiệm/…), Loại Tiền, Tỉ Giá, Loại Khoản Thu, Loại Khoản Chi.

-   Ghi chép các khoản thu/ khoản chi/ vay nợ:

      Phần mềm Quản lý Thu Chi cho phép bạn Ghi chép lại đầy đủ và chi tiết các khoản thu, khoản chi ở bất cứ thời gian nào, bao gồm:

+ Khoản Thu/ Khoản Chi: Ghi chép lại cụ thể mình đã thu, đã chi những khoản nào từ tài khoản nào và vào lúc nào. 

+ Đi Vay/ Cho Vay: Ghi chép lại cụ thể mình đã đi vay của ai, cho ai vay khoản tiền nào từ tài khoản nào và vào lúc nào.

+ Sổ Nợ: Tổng hợp các khoản đi vay, cho vay để theo dõi trả nợ cho người cho vay cũng như thu nợ của người vay.

+ Chuyển Khoản: Ghi chép lại cụ thể quá trình chuyển tiền giữa các tài khoản trong phần mềm như chuyển tiền từ ATM sang ví hay sang sổ tiết kiệm, …


      -   In và Thống kê Phiếu Thu, Phiếu Chi

Phần mềm Quản lý Thu Chi hỗ trợ nhập và in Phiếu Thu, Phiếu Chi theo mẫu của Bộ Tài chính.

       


-   Báo cáo thống kê:

Phần mềm Quản lý Thu Chi cung cấp đầy đủ các loại báo cáo thống kê theo Ngày, theo Tuần, theo Tháng, theo Năm hoặc Tất cả:

      + Chi tiết Thu Chi: Liệt kê chi tiết tất cả các khoản thu, khoản chi.

      + Phân tích Thu - Chi: Phân tích theo Phần trăm (%) các khoản thu, khoản chi.


 

 

      + Tình hình Tài chính theo Tháng/ Năm: Xem biểu đồ so sánh tổng thu, tổng chi theo Tháng hoặc theo Năm.


 


      + Theo khoản Thu – Chi: Liệt kê tổng hợp tất cả các khoản thu, khoản chi.

      + Theo người/ đối tượng được Chi: Liệt kê chi tiết tất cả các khoản chi cho người và đối tượng nào đó (sự kiện, chuyến đi du lịch, …).

      + Sổ quỹ


          

       + Xem dữ liệu theo nhiều tiêu chí:
Lợi ích của việc dùng Phần mềm Quản lý Thu Chi của chúng tôi:

       Lưu trữ chính xác tất cả các khoản thu, khoản chi ở bất kì thời điểm nào.

       Liệt kê chi tiết số tiền đã thu, đã chi theo từng hạng mục qua từng ngày, từng tuần, từng tháng, từng năm để xem xét cân đối thu chi cho hợp lý.

       Luôn biết chính xác số tiền hiện có trong từng tài khoản như ví, ATM, sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng, ... để có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

      Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, mỗi tài khoản có thể dùng một loại tiền tệ khác nhau. Khi có giao dịch, hệ thống sẽ tự động quy đổi theo tỉ giá được người dùng thiết lập.

      Sổ Nợ sẽ cho bạn biết chính xác bạn đang vay của ai cũng như ai đang vay của bạn bao nhiêu tiền để bạn không bị quên trả nợ hay thu nợ.

      Báo cáo, thống kê các khoản thu, khoản chi theo nhiều tiêu chí như khoản mục, thời gian, tình hình tài chính, tình hình vay nợ, người/ đối tượng được chi tiền, ... để có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

      Phần mềm Quản lý Thu Chi không chỉ dùng cho cá nhân mà còn có thể áp dụng vào bất kì cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nào có phát sinh hoạt động thu chi. Chủ doanh nghiệp hoặc kế toán có thể sử dụng Phần mềm Quản lý Thu Chi để quản lý chi phí của doanh nghiệp một cách đơn giản và hiệu quả chứ không phức tạp như các phần mềm kế toán. Thủ quỹ có thể dùng Phần mềm Quản lý Thu Chi để ghi chép tình hình nộp quỹ, tình hình sử dụng quỹ vào các khoản chi của tập thể, …

      Phần mềm Quản lý Thu Chi có giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng. Vì vậy, mọi khách hàng, kể cả những người không có nhiều kiến thức về kế toán hay công nghệ thông tin vẫn có thể tiếp cận và sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng và thành thạo.

Xin chân thành cảm ơn!Thông tin liên hệ:

      Mr Tùng – Freelance Programmer

      Điện thoại: 0941.66.99.44

      Email: codedaoservice@gmail.com

      Website: http://codedao.com.vn